VIEN THONG BEN TRE

Cỡ chữ
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

MyTV ra mắt dịch vụ Sổ liên lạc điện tử VnEdu-Com

Email In PDF.

Với dịch vụ này, phụ huynh có thể theo dõi kết quả và hoạt động của con em mình tại trường học từ màn hình TV.

Nắm bắt nhu cầu của các bậc phụ huynh là được thông tin cập nhật, thường xuyên về tình hình học tập và kỷ luật của con em mình tại nhà trường, từ ngày 15/1, MyTV cho ra mắt dịch vụ Sổ liên lạc điện tử trong nhóm “Tư vấn – Đào tạo”.

Khi đăng ký dịch vụ Sổ liên lạc điện tử VnEdu – Com của VNPT, mỗi khách hàng sẽ được cấp 01 ID – mã duy nhất cho một học sinh và một gia đình có thể tra cứu được nhiều mã học sinh để truy vấn thông tin trong sổ liên lạc điện tử. ID này được sử dụng đồng thời để truy cập vào website http://solienlac.vnedu.vn hoặc truy cập vào dịch vụ “Sổ liên lạc” trên MyTV.

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, sau khi nhập mã ID, phụ huynh sẽ tiếp cận được các nội dung truy vấn sổ liên lạc như: Hồ sơ (Lưu toàn bộ thông tin cá nhân của học sinh), Học tập (Cung cấp các thông tin về kết quả học tập của học sinh như điểm từng môn học, điểm trung bình, điểm tổng kết, học lực, hạnh kiểm, nhận xét chung của giáo viên), Nghỉ học (Cung cấp thông tin về việc vắng mặt, tính chuyên cần của học sinh trong lớp)

Việc tính toán, tổng hợp số học lực, hạnh kiểm… được hệ thống thực hiện tự động tuân theo các quy định của Bộ Giáo dục ban hành nên tránh được sai sót do việc tính toán thủ công.

Trong thời gian đầu triển khai Sổ liên lạc, MyTV cung cấp miễn phí dịch vụ.

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 04 Tháng 2 2013 10:08 )  

TIN TỨC



VNPT dẫn đầu thị trường Internet băng rộng

VNPT dẫn đầu thị trường Internet băng rộng

Theo thống kê của Sách trắng CNTT&TT Việt Nam năm 2014 vừa được phát hành chiều ngày 27/10, thị phần Internet băng rộng cố định của VNPT là trên 51,2%. Riêng ở thị trường dịch vụ 3G, khoảng cách giữa VinaPhone với hai doanh nghiệp dẫn đầu thị trường đã được thu hẹp đáng kể.

Tin khác:


MyTV thêm 4 kênh nước ngoài

MyTV thêm 4 kênh nước ngoài  Để tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ MyTV trong suốt thời gian qua, kể từ ngày 21/4, MyTV tăng thêm 4 kênh nước ngoài thuộc thể loại giải trí, thể thao với các giá cước không thay đổi.
Tin khác:


Trung thu “Kết nối yêu thương” tại Viện Huyết học Truyền máu Trung ương

Trung thu “Kết nối yêu thương” tại Viện Huyết học Truyền máu Trung ương

Ngày 13/9/2013, VNPT phối hợp Đoàn Thanh niên Bộ Y tế và Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình Trung thu “Kết nối yêu thương” và trao các suất Học bổng Khuyến học “VNPT - Chắp cánh tài năng Việt” tại Viện Huyết học Truyền máu Trung ương.

Tin khác:


Khuyến mại nạp thẻ ngày vàng 20/06 và 21/06/2014

Khuyến mại nạp thẻ ngày vàng 20/06 và 21/06/2014

VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại cho các thuê bao trả trước đang hoạt động nạp thẻ trong hai ngày 20/06 và 21/06/2014, (bao gồm cả TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại).
Theo đó, các thuê bao nạp thẻ trong thời gian khuyến mại sẽ được:

Tin khác:


Triển khai dịch vụ giải đáp khách hàng mạng VinaPhone theo mô hình tổ chức mới

Triển khai dịch vụ giải đáp khách hàng mạng VinaPhone theo mô hình tổ chức mới
Nhằm nâng cao chất lượng các cuộc gọi tới hệ thống chăm sóc khách hàng và đa dạng hóa các hình thức chăm sóc khách hàng, Công ty VinaPhone xin thông báo triển khai dịch vụ giải đáp khách hàng mạng VinaPhone theo mô hình tổ chức mới. Mô hình mới sẽ bao gồm ba bộ phận giải đáp khách hàng: bộ phận giải đáp khách hàng qua số 18001091, bộ phận giải đáp khách hàng qua số 9191, bộ phận giải đáp khách hàng qua đường dây nóng hotline. Chi tiết như sau:
Tin khác:


"Ngày hội IT 2013" của VNPT Hải Phòng

Vừa qua, VNPT Hải Phòng đã vinh dự đón tiếp gần 200 khách hàng là cán bộ quản lý CNTT tại các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tham dự chương trình "Ngày hội IT 2013" được tổ chức tại Khu du lịch đảo Cát Bà.

Tin khác: