VIEN THONG BEN TRE

Cỡ chữ
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Thuê bao trả sau của MobiFone: Miễn phí chuyển tiếp cuộc gọi cho nội mạng; cố định, Cityphone, Gphone, CDMA của VNPT

In PDF.

Theo quyết định mới của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), MobiFone đưa ra một chính sách cước mới áp dụng cho dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi đối với các thuê bao trả sau (MobiGold).

Với dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi này, khách hàng có thể tránh bỏ lỡ các cuộc điện thoại khi không thể nghe máy, máy bận hoặc khi máy không liên lạc được (do tắt máy, máy nằm ngoài vùng phủ sóng, hết hoặc không có pin trong máy điện thoại).

Nguyên tắc tính cước mới chỉ thay đổi đối với các trường hợp chuyển tiếp cuộc gọi khi thuê bao ở trong nước. Theo quy định trước đây (áp dụng từ ngày 1-10-2008), cước chuyển tiếp cuộc gọi sẽ được miễn phí khi thuê bao nhận chuyển tiếp là thuê bao nội mạng hoặc thuê bao khác do VNPT cung cấp. Nhưng theo quy định mới, cước chuyển tiếp chỉ được miễn với các đối tượng nhận cuộc gọi là thuê bao nội mạng MobiFone, thuê bao cố định, Cityphone, Gphone, CDMA của VNPT. Ngoài ra, các thuê bao của doanh nghiệp khác (bao gồm cả di động và cố định) đều phải trả phí chuyển tiếp cuộc gọi theo cách tính cước cuộc gọi thông thường. Ngoài thay đổi này, cước đăng ký dịch vụ, cước chuyển tiếp cuộc gọi đến hộp thư thoại vẫn được miễn phí hoàn toàn.

(Nguồn: Báo pháp luật TP Hồ Chí Minh)

 

TIN TỨCVNPT dẫn đầu thị trường Internet băng rộng

VNPT dẫn đầu thị trường Internet băng rộng

Theo thống kê của Sách trắng CNTT&TT Việt Nam năm 2014 vừa được phát hành chiều ngày 27/10, thị phần Internet băng rộng cố định của VNPT là trên 51,2%. Riêng ở thị trường dịch vụ 3G, khoảng cách giữa VinaPhone với hai doanh nghiệp dẫn đầu thị trường đã được thu hẹp đáng kể.

Tin khác:


MyTV thêm 4 kênh nước ngoài

MyTV thêm 4 kênh nước ngoài  Để tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ MyTV trong suốt thời gian qua, kể từ ngày 21/4, MyTV tăng thêm 4 kênh nước ngoài thuộc thể loại giải trí, thể thao với các giá cước không thay đổi.
Tin khác:


Trung thu “Kết nối yêu thương” tại Viện Huyết học Truyền máu Trung ương

Trung thu “Kết nối yêu thương” tại Viện Huyết học Truyền máu Trung ương

Ngày 13/9/2013, VNPT phối hợp Đoàn Thanh niên Bộ Y tế và Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình Trung thu “Kết nối yêu thương” và trao các suất Học bổng Khuyến học “VNPT - Chắp cánh tài năng Việt” tại Viện Huyết học Truyền máu Trung ương.

Tin khác:


Khuyến mại nạp thẻ ngày vàng 20/06 và 21/06/2014

Khuyến mại nạp thẻ ngày vàng 20/06 và 21/06/2014

VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại cho các thuê bao trả trước đang hoạt động nạp thẻ trong hai ngày 20/06 và 21/06/2014, (bao gồm cả TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại).
Theo đó, các thuê bao nạp thẻ trong thời gian khuyến mại sẽ được:

Tin khác:


Triển khai dịch vụ giải đáp khách hàng mạng VinaPhone theo mô hình tổ chức mới

Triển khai dịch vụ giải đáp khách hàng mạng VinaPhone theo mô hình tổ chức mới
Nhằm nâng cao chất lượng các cuộc gọi tới hệ thống chăm sóc khách hàng và đa dạng hóa các hình thức chăm sóc khách hàng, Công ty VinaPhone xin thông báo triển khai dịch vụ giải đáp khách hàng mạng VinaPhone theo mô hình tổ chức mới. Mô hình mới sẽ bao gồm ba bộ phận giải đáp khách hàng: bộ phận giải đáp khách hàng qua số 18001091, bộ phận giải đáp khách hàng qua số 9191, bộ phận giải đáp khách hàng qua đường dây nóng hotline. Chi tiết như sau:
Tin khác:


"Ngày hội IT 2013" của VNPT Hải Phòng

Vừa qua, VNPT Hải Phòng đã vinh dự đón tiếp gần 200 khách hàng là cán bộ quản lý CNTT tại các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tham dự chương trình "Ngày hội IT 2013" được tổ chức tại Khu du lịch đảo Cát Bà.

Tin khác: