VIEN THONG BEN TRE

Cỡ chữ
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Thuê bao trả sau của MobiFone: Miễn phí chuyển tiếp cuộc gọi cho nội mạng; cố định, Cityphone, Gphone, CDMA của VNPT

In PDF.

Theo quyết định mới của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), MobiFone đưa ra một chính sách cước mới áp dụng cho dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi đối với các thuê bao trả sau (MobiGold).

Với dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi này, khách hàng có thể tránh bỏ lỡ các cuộc điện thoại khi không thể nghe máy, máy bận hoặc khi máy không liên lạc được (do tắt máy, máy nằm ngoài vùng phủ sóng, hết hoặc không có pin trong máy điện thoại).

Nguyên tắc tính cước mới chỉ thay đổi đối với các trường hợp chuyển tiếp cuộc gọi khi thuê bao ở trong nước. Theo quy định trước đây (áp dụng từ ngày 1-10-2008), cước chuyển tiếp cuộc gọi sẽ được miễn phí khi thuê bao nhận chuyển tiếp là thuê bao nội mạng hoặc thuê bao khác do VNPT cung cấp. Nhưng theo quy định mới, cước chuyển tiếp chỉ được miễn với các đối tượng nhận cuộc gọi là thuê bao nội mạng MobiFone, thuê bao cố định, Cityphone, Gphone, CDMA của VNPT. Ngoài ra, các thuê bao của doanh nghiệp khác (bao gồm cả di động và cố định) đều phải trả phí chuyển tiếp cuộc gọi theo cách tính cước cuộc gọi thông thường. Ngoài thay đổi này, cước đăng ký dịch vụ, cước chuyển tiếp cuộc gọi đến hộp thư thoại vẫn được miễn phí hoàn toàn.

(Nguồn: Báo pháp luật TP Hồ Chí Minh)

 

TIN TỨCVinaPhone đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

VinaPhone đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Sáng nay 8/1, Công ty Dịch vụ Viễn thông VinaPhone đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch SXKD năm 2014. Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son đã trao Huân chương Lao động Hạng Nhất cho VinaPhone, vì thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2008-2012.

 

Tin khác:


Đón xem K+ cùng giải Ngoại hạng Anh 2013 - 2014 trên MyTV

Đón xem K+ cùng giải Ngoại hạng Anh 2013 - 2014 trên MyTV

Từ 0h00 ngày 22/11/2013, gói kênh K+ chính thức ra mắt trên truyền hình MyTV, khách hàng có thể thưởng thức 03 kênh giải trí tổng hợp K+1, K+NS, K+PM với các chương trình phim truyện độc đáo, nội dung giải trí phong phú dành cho giới trẻ, các chương trình đặc sắc về văn hóa, đời sống, xã hội, khoa học, thời trang, chăm sóc sức khỏe... Đặc biệt, K+ có bản quyền trọn vẹn và đầy đủ 3 mùa giải Ngoại hạng Anh (EPL) 2013-2016 với quyền phát sóng 380 trận/mùa, độc quyền các trận ngày chủ nhật, độc quyền các trận đấu sớm ngày thứ bảy và được quyền lựa chọn các trận hay giữa tuần

Tin khác:


Trung thu “Kết nối yêu thương” tại Viện Huyết học Truyền máu Trung ương

Trung thu “Kết nối yêu thương” tại Viện Huyết học Truyền máu Trung ương

Ngày 13/9/2013, VNPT phối hợp Đoàn Thanh niên Bộ Y tế và Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình Trung thu “Kết nối yêu thương” và trao các suất Học bổng Khuyến học “VNPT - Chắp cánh tài năng Việt” tại Viện Huyết học Truyền máu Trung ương.

Tin khác:


Khuyến mại ngày Vàng 18/03/2014

 Khuyến mại ngày Vàng 18/03/2014

VinaPhone trân trọng gửi tới Khách hàng Chương trình Khuyến mại nạp thẻ ngày Vàng từ 00h00 đến 24h00 ngày 18/03/2014 cho các thuê bao trả trước đang hoạt động nạp thẻ (bao gồm cả thuê bao ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số và thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian Khuyến Mại).

Tin khác:


Triển khai dịch vụ giải đáp khách hàng mạng VinaPhone theo mô hình tổ chức mới

Triển khai dịch vụ giải đáp khách hàng mạng VinaPhone theo mô hình tổ chức mới
Nhằm nâng cao chất lượng các cuộc gọi tới hệ thống chăm sóc khách hàng và đa dạng hóa các hình thức chăm sóc khách hàng, Công ty VinaPhone xin thông báo triển khai dịch vụ giải đáp khách hàng mạng VinaPhone theo mô hình tổ chức mới. Mô hình mới sẽ bao gồm ba bộ phận giải đáp khách hàng: bộ phận giải đáp khách hàng qua số 18001091, bộ phận giải đáp khách hàng qua số 9191, bộ phận giải đáp khách hàng qua đường dây nóng hotline. Chi tiết như sau:
Tin khác:


"Ngày hội IT 2013" của VNPT Hải Phòng

Vừa qua, VNPT Hải Phòng đã vinh dự đón tiếp gần 200 khách hàng là cán bộ quản lý CNTT tại các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tham dự chương trình "Ngày hội IT 2013" được tổ chức tại Khu du lịch đảo Cát Bà.

Tin khác: