VIEN THONG BEN TRE

Cỡ chữ
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Khách hàng VinaPhone trúng thưởng ô tô Camry

In PDF.

Khách hàng có mã số trúng thưởng là 0711079 đã may mắn trở thành chủ nhân của chiếc xe ô tô Camry 2.4.

Chiều 23/12, Công ty VinaPhone đã tổ chức Lễ quay số trúng thưởng giải đặc biệt của chương trình khuyến mại “Nạp thẻ may mắn”, nhằm xác định thê bao may mắn trở thành chủ nhân của chiếc xe ô tô Camry 2.4. Đây là chương trình khuyến mại đã được thực hiện từ ngày 13/09/2010 đến ngày 10/12/2010.

Buổi Lễ quay số trúng thưởng giải đặc biệt được tổ chức công khai, nghiêm túc tại Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hà Nội – Số 1 Tăng Bạt Hổ, Hà Nội, dưới sự chứng kiến của đại diện Bộ Công thương, Công ty Xổ số kiến thiết Thủ đô, đại diện khách hàng của VinaPhone…

Lễ quay số đã tìm được khách hàng có mã số trúng thưởng là 0711079. VinaPhone sẽ tiến hành xác minh để tìm được đúng thuê bao may mắn, chủ nhân của chiếc xe ô tô Camry 2.4 này.

“Nạp thẻ may mắn” là chương trình khuyến mãi VinaPhone dành cho tất cả các thuê bao trả trước của mình. Trong chương trình, khách hàng của VinaPhone khi nạp tiền vào tài khoản sẽ được tích lũy điểm thưởng và tham gia quay số may mắn với rất nhiều giải thưởng giá trị lớn.

Chương trình “Nạp thẻ may mắn có 4 loại giải thưởng” bao gồm:

Giải thưởng ngày: 300 giải/ngày, mỗi giải trị giá 200.000 đồng được nạp trực tiếp vào Tài khoản khuyến mại của thuê bao trúng thưởng hợp lệ.

Giải thưởng tuần: 07 giải/tuần, mỗi giải là 01 máy điện thoại iPhone 16G.

Giải thưởng tháng: 30 giải/tháng, mỗi giải là 01 máy điện thoại iPhone 32G.

Giải thưởng đặc biệt: 01 giải là 01 ô tô Toyota Camry 2.4.

Đến nay, đã có 26.700 giải thưởng ngày, 89 giải thưởng tuần và 89 giải thưởng tháng của chương trình đã tìm được chủ các chủ nhân của mình./.

 

 

 

TIN TỨCVNPT dẫn đầu thị trường Internet băng rộng

VNPT dẫn đầu thị trường Internet băng rộng

Theo thống kê của Sách trắng CNTT&TT Việt Nam năm 2014 vừa được phát hành chiều ngày 27/10, thị phần Internet băng rộng cố định của VNPT là trên 51,2%. Riêng ở thị trường dịch vụ 3G, khoảng cách giữa VinaPhone với hai doanh nghiệp dẫn đầu thị trường đã được thu hẹp đáng kể.

Tin khác:


MyTV thêm 4 kênh nước ngoài

MyTV thêm 4 kênh nước ngoài  Để tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ MyTV trong suốt thời gian qua, kể từ ngày 21/4, MyTV tăng thêm 4 kênh nước ngoài thuộc thể loại giải trí, thể thao với các giá cước không thay đổi.
Tin khác:


Trung thu “Kết nối yêu thương” tại Viện Huyết học Truyền máu Trung ương

Trung thu “Kết nối yêu thương” tại Viện Huyết học Truyền máu Trung ương

Ngày 13/9/2013, VNPT phối hợp Đoàn Thanh niên Bộ Y tế và Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình Trung thu “Kết nối yêu thương” và trao các suất Học bổng Khuyến học “VNPT - Chắp cánh tài năng Việt” tại Viện Huyết học Truyền máu Trung ương.

Tin khác:


Khuyến mại nạp thẻ ngày vàng 20/06 và 21/06/2014

Khuyến mại nạp thẻ ngày vàng 20/06 và 21/06/2014

VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại cho các thuê bao trả trước đang hoạt động nạp thẻ trong hai ngày 20/06 và 21/06/2014, (bao gồm cả TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại).
Theo đó, các thuê bao nạp thẻ trong thời gian khuyến mại sẽ được:

Tin khác:


Triển khai dịch vụ giải đáp khách hàng mạng VinaPhone theo mô hình tổ chức mới

Triển khai dịch vụ giải đáp khách hàng mạng VinaPhone theo mô hình tổ chức mới
Nhằm nâng cao chất lượng các cuộc gọi tới hệ thống chăm sóc khách hàng và đa dạng hóa các hình thức chăm sóc khách hàng, Công ty VinaPhone xin thông báo triển khai dịch vụ giải đáp khách hàng mạng VinaPhone theo mô hình tổ chức mới. Mô hình mới sẽ bao gồm ba bộ phận giải đáp khách hàng: bộ phận giải đáp khách hàng qua số 18001091, bộ phận giải đáp khách hàng qua số 9191, bộ phận giải đáp khách hàng qua đường dây nóng hotline. Chi tiết như sau:
Tin khác:


"Ngày hội IT 2013" của VNPT Hải Phòng

Vừa qua, VNPT Hải Phòng đã vinh dự đón tiếp gần 200 khách hàng là cán bộ quản lý CNTT tại các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tham dự chương trình "Ngày hội IT 2013" được tổ chức tại Khu du lịch đảo Cát Bà.

Tin khác: